TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH Tham dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh Th.S. Vũ Thị Việt Thái - TP Hành chính - Quản trị

Thực hiện kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh năm 2023. Sáng ngày 05/12/2023 tại Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản Bắc Ninh đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh, đại diện Sở Lao động và Thương binh Xã hội tỉnh Bắc Ninh cùng các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong Khối thi đua.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thương - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trường; đồng chí Vũ Thị Việt Thái - Trưởng phòng Hành chính - Quản trị, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Trường; đồng chí Ngô Sách Đăng - Thành viên  Hội đồng thi đua khen thưởng Trường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu thảo luận

Tại Hội nghị, đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản Bắc Ninh - Đơn vị Trưởng Khối năm 2023 đã thay mặt Khối báo cáo đánh giá tổng kết công tác thi đua khen thưởng của tất cả trường trong Khối. Báo cáo đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua ở tất cả các đơn vị thuộc Khối đặc biệt là kết quả về các mặt công tác: tuyển sinh, đào tạo, khoa học và chuyển giao công nghệ, thi đua khen thưởng. Các hoạt động trên đều thu hút đông đảo viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng và đem lại những thành quả rất đáng ghi nhận, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao của mỗi đơn vị trong Khối năm 2023.

Sau phần báo cáo tổng kết, đại diện các trường đã tiến hành thảo luận tích cực, góp ý nhằm hoàn thiện báo cáo tổng kết công tác thi đua của Khối năm 2023, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trên các mặt hoạt động nhằm đưa ra các biện pháp thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng trong năm 2024.

Trong phần bình xét thi đua khen thưởng năm 2023, với tinh thần đoàn kết, xây dựng và nhất trí cao, Khối thi đua đã bầu chọn các tập thể đề nghị các cấp khen thưởng gồm:

1. Đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng Cờ thi đua cho 01 đơn vị: Trường Trung cấp nghề Kinh tế, Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành.

2. Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 03 đơn vị gồm:

+ Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân.

+ Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

+ Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản Bắc Ninh.

3. Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 11 đơn vị, trong đó có tập thể Trường CĐSP Bắc Ninh.

Theo Quy chế hoạt động của Khối, Hội nghị đã triển khai thủ tục bình bầu đơn vị Trưởng khối, Phó trưởng khối năm 2024 gồm 01 đơn vị Trưởng Khối là Trường Đại học Kinh Bắc và 02 đơn vị Phó trưởng khối gồm: Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Phần cuối cùng của Hội nghị đại diện đơn vị Trưởng khối năm 2023 đã tiến hành trao cờ cho đơn vị Trưởng khối năm 2024.

Đơn vị Trưởng khối năm 2023 trao cờ cho đơn vị Trưởng khối năm 2024

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.