Hoạt động tọa đàm của sinh viên Khoa Giáo dục THMN nhằm tri ân ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Thực hiện chỉ đạo của nhà trường về việc tổ chức các hoạt động chào mừng và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhằm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Khoa Giáo dục Tiểu học Mầm non đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn các lớp xây dựng chương trình tọa đàm, tri ân các thầy giáo, cô giáo. Sinh viên của 18 lớp chính quy thuộc khóa 41, khóa 42 và khóa 43 đã lên ý tưởng tổ chức, chuẩn bị chu đáo về nội dung chương trình, thiết kế nhiều hoạt động trang trọng, vui tươi, nhằm gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên được bày tỏ lời cảm ơn đến các thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt mình mà còn là dịp để các bạn sinh viên bồi đắp thêm tình yêu nghề, thêm vững tin với nghề, cảm nhận được sâu sắc nhất về giá trị của nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động tọa đàm của các lớp.

* Hình ảnh tọa đàm của lớp CĐMN 41D

* Hình ảnh tọa đàm của lớp CĐMN 41A

* Hình ảnh tọa đàm của một số lớp