TỔ CHỨC CHIẾU PHIM TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG -Ths: Nguyễn Bích Quyên Phòng: Tổ chức – Công tác HSSV

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, Nghị quyết 123-NQ/ĐU về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người đối với sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh giai đoạn 2022 - 2030 đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”, Nghị quyết 74-NQ/ĐU về thực hiện công tác phát triển đảng viên trong tình hình mới, đồng thời tổ chức hoạt động ngoại khóa kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh phối hợp Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Ninh tổ chức chiếu phim tuyên truyền vào chiều ngày 07/3/2024.

Đến dự buổi chiếu phim, đại diện Lãnh đạo trường có cô Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng, có các đồng chí đại diện Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Ninh cùng sự tham dự của các viên chức, người lao động và 502 sinh viên chính quy khóa K42, K43 của Trường.

Bộ phim “Chí khí người cộng sản Việt Nam – Những hạt giống đỏ” đã giúp thế hệ trẻ của Nhà trường thấy được tuổi trẻ, nhiệt huyết, ý chí kiên cường, niềm tin, khát vọng cống hiến, sự hy sinh oanh liệt của người cộng sản, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân. Chúng ta biết ơn các thế hệ đi trước đã hy sinh quên mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Sinh viên Nhà trường quyết tâm thi đua rèn luyện năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống trở thành công dân có ích trong thời đại mới.

Bộ phim tuyên truyền thực hiện “Tỉnh an toàn giao thông” đã cung cấp thông tin về tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và một số giải pháp phối hợp thực hiện xây dựng Bắc Ninh trở thành “Tỉnh an toàn giao thông”, hình thành văn hóa giao thông của người Bắc Ninh - Kinh Bắc. Sinh viên đã nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân trong việc thực hiện quy định và tham gia giao thông an toàn.

Hai bộ phim đã góp phần tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng và an toàn giao thông cho viên chức, người lao động và sinh viên trong Trường.

Sau đậy là một số hình ảnh buổi xem phim: