TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BẮC NINH TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV 09/01 VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI  TÌM KIẾM TÀI NĂNG SƯ PHẠM NĂM 2024 - Phùng Thị Hiền – PCT HSV

Ngày 9/1/2024, thực  hiện chương trình, kế hoạch hoạt động của  Hội sinh viên trường năm học 2023 - 2024, được sự đồng ý của Đảng uỷ - Lãnh đạo Trường CĐSP Bắc Ninh, Hội Sinh viên Trường phối hợp BCH Đoàn trường tổ chức Lễ kỉ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1 và chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng sư phạm năm 2024.

Đến dự với lễ kỉ niệm, về phía khách mời có đồng chí Lương Thị Hồng Thúy, Ủy viên BCH, phó ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn. Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh có thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Trưởng đơn vị, khoa, phòng, BCH Đoàn trường, BCH Hội SV trường, các GVCN/ CVHT và các sinh viên ưu tú hệ chính quy của nhà trường.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu, đại diện cho BCH Hội Sinh viên Trường, cô Ngô Thị Lanh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngày hội HSSV 9/1 và tổng kết phong trào SV Trường năm 2022 -2023. Sinh viên toàn trường có dịp được hiểu biết hơn, biết tự hào và trân trọng những truyền thống quý báu của HSSV Việt Nam. Đồng thời, Hội sinh viên, các Liên chi hội, chi hội trong Trường đã có dịp nhìn lại một năm hoạt động đầy sôi nổi, thẳng thắn chỉ ra ưu, nhược điểm để có những giải pháp nhằm phát triển phong trào sinh viên trong năm học mới.

Tại lễ kỉ niệm, BCH Hội sinh viên Trường cũng đã công bố quyết định và trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường cho 20 bạn sinh viên xuất sắc. Đại diện Lãnh đạo Trường, thầy Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu Trưởng, thầy Trần Hùng Viên – Bí thư Đoàn Trường và cô Ngô Thị Lanh – Chủ tịch HSV Trường đã trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên.

Nhân ngày truyền thống HSSV 9/1, Hội Sinh viên Trường đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ vũ đạo do sinh viên Nguyễn Ngọc Huyền Trang, chi hội CĐMN 43G là huấn luyện viên. Câu lạc bộ hoạt động dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn, quản lý của HSV Trường. Nhà trường cũng đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Trường với sinh viên chính quy nhằm tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng của sinh viên trong trường.

Bước vào phần được mong đợi nhất của buổi lễ là chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên sư phạm – Gottalen 2024”. Sau vòng sơ khảo diễn ra ngày 3/1, từ 18 tiết mục đăng kí tham gia, BGK đã lựa chọn 8 tiết mục tham gia chung kết hội thi. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về nhóm nhảy của chi hội CĐMN 43G với bài múa “Mashup Lệ Lưu Ly”. Dưới đây là một số hình ảnh các phần thi trong vòng chung kết:

Một số hình ảnh trao giải của cuộc thi:

Mỗi phần thi đều thể hiện những tài năng đa dạng của các bạn sinh viên, đem đến những màu sắc trẻ trung, tươi mới và dấu ấn đặc biệt cho tuổi trẻ nhà trường. Lễ kỉ niệm khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp, đem đến nhiều hi vọng mới, niềm tin mới với những thế hệ sinh viên tài năng, năng động của nhà trường.